อาหารเสริมลดน้ำหนัก Metabolife, Green Tea, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Tablets

รูปตัวอย่างด้านหน้ากล่องอาหารเสริมลดน้ำหนัก Metabolife, Green Tea, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Tabletsรูปตัวอย่างด้านหน้ากล่องอาหารเสริมลดน้ำหนัก Metabolife, Green Tea, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Tablets
ราคา : 1250 ฿
รายละเอียด

จำหน่าย ซื้อ ขาย อาหารเสริมลดความอ้วน ราคาส่งถูก ยี่ห้อ Metabolife, Green Tea, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Tablets

รูปด้านหลังกล่องอาหารเสริมลดความอ้วน  Metabolife, Green Tea, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Tablets

Description

เบิร์นไขมันและ ควบคุมความอยากอาหาร

มีส่วนผสมของ EGCG อยู่ในใบชาเขียว ซึ่งมีฤทธิ์ต้าน อนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซี และ อี 25-100 เท่า ในปี ค.ศ. 1970 มีการวิจัยในประเทศญี่ปุ่นเมืองโอกะ ซึ่งประชาชนที่มีอาชีพปลูกชาและมีการบริโภคชาเขียวในปริมาณที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น พบว่ามีอัตราการเกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหารต่ำกว่าเมืองอื่นๆ

 

MetaboLife ผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณลดน้ำหนักและพร้อมกับยังคงรักษาสุขภาพของคุณให้แข็งแรงเหมือนเดิม

ขั้นตอนการลดน้ำหนัก มี ขั้นตอนหลักคือ

ขั้นที่ 1 ลดน้ำหนัก

ควรใช้ผลิตภัณฑ์หลักเหล่านี้ เพื่อที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการลดน้ำหนักนอกเหนือไปจาก การออกกำลังกาย เป็นประจำ และกินอาหารที่มีประโยชน์

ขั้นที่ 2 ควบคุมน้ำหนัก

 

  • MetaboLife ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้มากกว่า การลดน้ำหนัก ในช่วงที่น้ำหนักลดในช่วงเริ่มต้น ร่างกายจะเข้าสู่โหมด สภาวะการเอาตัวรอดของร่างกาย โดยร่างกายจะส่งสัญญาณ ทำให้การเผาผลาญ ของคุณช้าลง แต่ MetaboLife จะช่วยให้คุณผ่าน ขั้นตอนนี้ โดย ที่ยังคงรักษา ผล การเผาผลาญอาหาร และการ เผาผลาญไขมันยังคงสภาพเท่าเดิม เต็ม 8 สัปดาห์ หลังจากการสูญเสียน้ำหนักในช่วงเริ่มแรก
  • ในช่วงแรกของการลดน้ำหนักบางครั้งคุณ อาจรู้สึกเหนื่อย นั่นเนื่องมาจากร่างกายกำลังเข้าสู่สภาวะเอาตัวรอด จากน้ำหนักที่ลดลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้น MetaboLife ถูกออกแบบมาเพื่อ ให้พลังงานเพิ่มเติม เพื่อคงสภาพร่างกายของคุณให้สุขภาพดี ในสภาวะเอาตัวรอดของร่างกายคุณ เพื่อให้ร่างกายยังคงสภาพที่พร้อมรับมือกับการออกกำลังกาย