อาหารเสริมลดน้ำหนัก Metabolife, Caffeine Free, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Caplets

รูปตัวอย่างด้านหน้ากล่องอาหารเสริมลดน้ำหนัก Metabolife, Caffeine Free, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Capletsรูปตัวอย่างด้านหน้ากล่องอาหารเสริมลดน้ำหนัก Metabolife, Caffeine Free, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Caplets
ราคา : 1250 ฿
รายละเอียด

จำหน่าย ซื้อ ขาย อาหารเสริมลดความอ้วน ราคาส่งถูก ยี่ห้อ Metabolife, Caffeine Free, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Caplets

รูปด้านหลังกล่องอาหารเสริมลดความอ้วน  Metabolife, Caffeine Free, Stage 1, Supports Weight Loss, 90 Caplets

Description (ไม่มีคาเฟอีน)

 

เบิร์นไขมันและ ควบคุมความอยากอาหาร

มีส่วนผสมของ ChromeMate เมื่อร่างกายดูซึมเข้าไป ChromeMate จะถูกกระจายไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งจะทำให้โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมัน จะถูก เผาผลาญ ในอัตราที่เร็วขึ้น ให้พลังงานที่จำเป็นต่อร่างกาย การสังเคราะห์โปรตีนจะถูกเร่งให้เร็วขึ้น ปรับปรุงระบบการเจริญเติบโต และการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ

MetaboLife ผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณลดน้ำหนักและสุขภาพที่แข็งแรง

ขั้นตอนการลดน้ำหนักนั้นมี 2 ขั้นตอนหลักๆ

ขั้นที่ 1 การสูญเสียน้ำหนัก

อัลตร้า · · ชาเขียว ไม่มีคาเฟอีน

ควรใช้ผลิตภัณฑ์หลักเหล่านี้ เพื่อที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักของคุณ และการออกกำลังกาย เป็นประจำ เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

ขั้นที่ 2 การควบคุมน้ำหนัก

  • MetaboLife ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้มากกว่า การลดน้ำหนัก ในช่วงที่น้ำหนักลดในช่วงเริ่มต้น ร่างกายจะเข้าสู่โหมด สภาวะการเอาตัวรอดของร่างกาย โดยร่างกายจะส่งสัญญาณ ทำให้การเผาผลาญ ของคุณช้าลง แต่ MetaboLife จะช่วยให้คุณผ่าน ขั้นตอนนี้ โดย ที่ยังคงรักษา ผล การเผาผลาญอาหาร และการ เผาผลาญไขมันยังคงสภาพเท่าเดิม เต็ม 8 สัปดาห์ หลังจากการสูญเสียน้ำหนักในช่วงเริ่มแรก
  • ในช่วงแรกของการลดน้ำหนักบางครั้งคุณ อาจรู้สึกเหนื่อย นั่นเนื่องมาจากร่างกายกำลังเข้าสู่สภาวะเอาตัวรอด จากน้ำหนักที่ลดลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้น MetaboLife ถูกออกแบบมาเพื่อ ให้พลังงานเพิ่มเติม เพื่อคงสภาพร่างกายของคุณให้สุขภาพดี ในสภาวะเอาตัวรอดของร่างกายคุณ เพื่อให้ร่างกายยังคงสภาพที่พร้อมรับมือกับการออกกำลังกาย