ขาย CoQ10 Doctor's Best ราคาถูกทั้งปลีกและส่ง

Coenzyme Q10 (Made in USA) Doctor's Best
Coenzyme Q10 (Made in USA) Doctor's BestCoenzyme Q10 (Made in USA) Doctor's Best
ราคา : 750 ฿
รายละเอียด

Coenzyme Q10 (Made in USA) Doctor's Best

CoQ10 100 mg ต่อ 1 แคปซูล  มีจำนวน 120 แคปซูลต่อขวด

สาวๆ หลายๆคนคง คุ้นๆหูกันบ้างสำหรับ CoQ10 แต่หลายคนคงยังไม่รู้ว่ามันคืออะไรมีประโยชน์อะไร ทำไม สาวๆ หลายๆคน นิยมรับประทาน

CoQ10 หรือ Coenzyme Q10 แต่คนส่วนใหญ่นิยมเรียกกันว่า CoQ10 เป็นสารที่ร่างกาย นั้นสามารถ ผลิตขึ้นเองได้ และมีความจำเป็นต่อร่างกาย ถูกจัดเป็นสารพวก วิตามิน

CoQ10 นั่นไม่ได้ให้พลังงานแก่ร่างกายโดยตรง แต่เป็นตัวช่วยในการสังเคราะห์ Adeno-sinetriphosphate (ATP) ซึ่งเป็ขุมพลังงานของเซลล์ทั่วทั้งร่างกาย โดย CoQ10 จะทำหน้าที่สารตัวร่วม การเกิดปฏิกิริยาทางเคมี ที่สำคัญในกระบวนการสร้างพลังงานของ Mitochondria ของเซลล์ของกล้ามเนื้อ
CoQ10 นั้นถูกพบมากในอวัยวะที่ต้องการพลังงานสูง ซึ่งจะมีจำนวน Mitochondrial มาก เช่น สมอง หัวใจ ตับ ตับอ่อน และไต ซึ่ง CoQ10 มีบทบาทสำคัญมาก ในการขนส่งอิเล็กตรอนใน Mitochondria และการสร้าง Adrenosine triphosphate (ATP)
CoQ10 จึงมีคุณสมบัติในการเป็น Membrane Stabilizing โดยตรง ดังนั้นบทบาทและหน้าที่ของ CoQ10 จึงมีความสำคัญอย่างมากต่อกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหัวใจ เพราะหัวใจต้องทำงานตลอดเวลาไม่มีหยุด โดยมีหลักฐานยืนยันอย่างชัดเจน ที่จะแสดงให้เห็นว่า CoQ10 มีส่วนโดยตรงที่ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานได้ดียิ่งขึ้น หากขาด CoQ10 กล้ามเนื้อหัวใจจะอ่อนแรงลงทันทีและทำงานได้ไม่ดี ทำให้มีการใช้ CoQ10 เกี่ยวกับการช่วยบำรุงหัวใจอย่างแพร่หลาย
ถ้าให้เปรียบเทียบให้เห็นภาพ CoQ10 ก็เปรียบเสมือนหัวเทียนรถยนต์ ที่คอยจุดประกายให้เครื่องยนต์ทำงานได้นั่นเองค่ะ

ทำไมเมื่อเราอายุมากขึ้นเราจึงต้องได้รับ CoQ10 เพิ่มขึ้นเป็นคำถามที่พบบ่อยๆ

ถึงแม้ว่าร่างกายคนเราจะสามารถสังเคราะห์ CoQ10 ได้เอง แต่ความสามารถนี้จะลดลงเรื่อยๆ เมื่ออายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งปริมาณที่ร่างกายเราต้องการ CoQ10 นั้น ในแต่ละวันกลับไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย

 

แนะนำการใช้งาน

ใช้วันละ 1 แคปซูลกับอาหาร

ส่วนผสมอื่น ๆ

น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ (Non-GMO), ขี้ผึ้งถั่วเหลืองเลซิตินโรสแมรี่น้ำมันซอฟเจลแคปซูล (เจลาตินกลีเซอรีนน้ำบริสุทธิ์ชาด [ธรรมชาติสีแทนพืชมาใช้เป็นสิ่งกีดขวางแสง])

มีถั่วเหลือง 

สารสกัดจากพริกไทยดำผลไม้ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์นี้เป็น Bioperine, สารสกัดมาตรฐานที่มีการจดสิทธิบัตร piperine 95%

 ***Q 10 ทานพร้อม-หลังอาหารเช้า จะเห็นผลดีที่สุด และทานคู่กับวิตามินซีไปเลยค่ะ จะช่วยสนับสนุนการทำงานกัน Co-Q10 ทำหน้าที่ในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ต่างๆ ในร่างกายเราถ้าเซลล์ต่างๆ แข็งแรงก็จะส่งผลต่ออวัยวะต่างๆ โดยเฉพาะหัวใจ ถ้าหัวใจดี อย่างอื่นก็พลอยดีไปด้วย***