อาหาเสริมลดน้ำหนัก Acai Berry Burn อาไซอิ เบอร์รี่ สินค้านำเข้าจาก USA อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักที่ได้ผลจริง

Acai Berry Burn อาไซอิ เบอร์รี่ สินค้านำเข้าจาก USA อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักที่ได้ผลจริง
ด้านหน้า ขวดอาไซอิ เบอร์รี่ด้านหน้า ขวดอาไซอิ เบอร์รี่
ราคา : 590 ฿
รายละเอียด

 

!!!!!!!!! 30 สิงหาคม 2557 เท่านั้นในราคาเพียง 590 บาทหมดแล้วหมดเลยนะค่ะ !!!!!!!

Natrol, AcaiBerry Diet, Acai & Green Tea Super Foods, 60 Fast Capsules

รูปตัวอย่าง acai berry

         อาไซอิ เบอร์รี่ เป็นผลไม้ประเภทปาล์ม พบในแถบลาตินเมริกา เช่น ประเทศบราซิล โดยชื่อท้องถิ่นเขียนว่า Acai berry ผล มีลักษณะคล้ายลูกหว้ามีสีม่วง มีประวัติใช้เป็นสมุนไพรมายาวนาน ปัจจุบันผลิตเป็นน้ำผลไม้ เยลลี่สารสกัดเข้มข้นในรูปแบบแคปซูล มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก นายเพทย์ นิโคลัส เพอร์ริโคน ผู้มีชื่อเสียงด้านศาสตร์ชะลอวัย ตั้งฉายาให้ว่า ซูเปอร์ฟูด สำหรับความงามต่อต้านชรา (Super food for age-defying beauty) โดยเขียนไว้ในหนังสือ The Perricone Promise ซึ่งเป็นหนังสือขายดีทั่วโลกที่บอกวิธีการย้อนวัยลง 10 ปี ว่า การรับประทานผลอาไซอิ เบอร์รี่ ทุกวันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการย้อนวัยในระดับเซลล์ ทั้งนี้เพราะ อาไซอิ เบอร์รี่ มีค่าความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในผลไม้ ซึ่งทดสอบโดยสถาบัน Brunswick Laboratories สหรัฐอเมริกา และกระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกาปี พ.ศ. 2554 และน้ำของผลอาไซอิ เบอร์รี่ ยังมีโปรตีน 2.4% อุดมด้วยวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี เหล็ก แคลเซียม ฟอสฟอรัส และที่สำคัญมีแอนโธไซนานินสูงถึง 300 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม

         หนักฐานทางวิทยาศาสตร์พบว่า Acai berry ช่วยต้านชรา ชะลอการเกิดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ที่ตัวการที่จะทำลายคอลลาเจน ต้านการอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้นกัน ยับยั้งมะเร็ง เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่จะเป็นตัวการในการช่วยลดน้ำหนักเพราะอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 ซึ่งเป็นกรดไขมันชนิดเดียวกับที่พบในน้ำมันปลาและน้ำมันมะกอก จึงดีต่อระบบไหลเวียนโลหิต หัวใจ และหลอดเลือด มีน้ำตาลต่ำมากจะเกือบเป็นศูนย์ และช่วยให้ไม่อยากอาหาร ช่วยในการนอนหลับ และมีการทดสอบแล้วว่า Acai berry ไม่มีพิษ

         อย่างไรก็ตาม ผล อาไซอิ เบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่สุกภายใน 2 วัน ดังนั้นจึงไม่พบผลสดจำหน่ายาในบ้านเรา เพราะว่ากว่าจะเดินทางมาถึงก็เสียแล้วค่ะ แต่เราสามารถรับประทาน อาไซอิ เบอร์รี่ ได้ในรูปของสารสกัดชนิดแคปซูล

         นี่คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยลดน้ำหนักที่ได้ผล และได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมายทั่วโลก  Acai Berry เป็นผลไม้ที่มี ไฟโตเสตอรอล (Phytosterols) ในปริมาณสูงมาก และหาได้ค่อนข้างยาก  ซึ่งมีความสามารถ ลดไขมันเลว (LDL,HDL) ไตรกลี เซอไรด์ และ คอเลสเตอรอล ได้อย่างดี เมล็ดของมันเต็มไปด้วย ไฟโตนูเทรียน และ กรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายเรา และที่น่าทึ่งที่สุดคือ อาไซอิ มีโปรตีนแบบเดียวกันกับในไข่แดง นอกจากนั้นยัง รวมถึงคาร์โบไฮเดรต วิตามินเอ วิตามินซี และกรดอะมิโนอีกหลายชนิด ที่ร่างกายต้องการอยู่อย่างครบถ้วน และรวมถึงแคลเซียม ธาตุเหล็ก สารไบโอฟลาวานอยด์ สารเบต้าแคโรทีน และมีเส้นใยอาหารในปริมาณสูงอีกด้วย 

         อาไซอิ เป็นพืชที่จัดอยู่ในตระกูลปาล์ม พบได้ในแถบอเมริกาใต้ เช่น เบลีซ บราซิล และเปรู ซึ่งจัดเป็นพืชเขตร้อน ในวงศ์ Euterpe ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ อินทผาลัม ผลอาไซอิ มีสีม่วงเข้มถึงดำ เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1นิ้วค่ะจะ มีลักษณะคล้ายกับผลองุ่นดำ โดย 1ต้นของมัน สามารถออกผลได้เพียงเค่ 300 –700ลูก ต่อปี  นิยม ใช้เพื่อฟื้นฟูและสร้างความแข็งแรงต่อสุขภาพ โดยเฉพาะในส่วนของเมล็ดที่ชาวบราซิลนั้น เชื่อว่าเป็นส่วนที่มีสรรพคุณ ต่อการบำบัด และรักษาสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยม จนเมื่อภายหลังมานี้ ได้มีการวิจัยอย่างจริงจังเกี่ยวกับคุณค่าด้านโภชนาการของอาไซอิ และได้พบว่าเป็น ผลไม้ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระและความชราได้สูงสุดเมื่อ เทียบกับพืชอื่นๆ รวมถึงมีคุณประ โยชน์ในด้านการลดระดับไตรกลีเซอไรด์  และ คอเลสเตอรอล ในเลือดได้อย่างดีเยี่ยม

รูปตัวอย่าง อาไซอิ เบอร์รี่

ผลไม้อาซาอิ (Acai Berry) ที่ทั่วโลกยอมรับ

ในอดีตนั้นไม่ถึง 1% ของคนทั่วโลกที่รู้จัก

สามารถพบได้ที่เดียวในโลกคือบริเวณป่าอะเมซอนเท่านั้น

ชาวบราซิลได้ใช้บำบัดรักษาสุขภาพและเพิ่มพละกำลังวังชามาหลายร้อยปี

เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและแอนไทนไซยานินส์สูงที่สุด

สามารถให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพนานับประการ

มีสมยานามว่า "เป็นอาหารจากธรรมชาติที่ดีที่สุดในโลก"

มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด ที่จะสามารถต้านความเสื่อมในระดับเซลล์

แอนโทนไซยานินส์ สามารถต้านเซลล์มะเร็ง เนื้องอก เชื้อไวรัสได้เป็นอย่างดี

ให้โปรตีน พลังงาน เพิ่มความสดชื่น พละกำลัง และ ลดความเครียดได้เป็นอย่างดี